Công ty TNHH Công Nghệ Hạt Giống Số cung cấp Hệ thống quản lý Nhà Thông Minh hoàn chỉnh – đem lại sự tiện nghi, thoải mái và an toàn cho mọi gia đình.

Hệ thống quản lý Nhà Thông Minh giúp kiểm soát và điều khiển các thiết bị trong gia đình từ hệ thống chiếu sáng, bình nóng lạnh, hệ thống an ninh trong gia đình cho tới các thiết bị giải trí đa phương tiện….. Tất cả đều được triển khai và điều khiển một cách thông minh nhất.

Sơ đồ
Hệ thống quản lý “Nhà Thông Minh”.

Hệ thống Ngôi nhà thông minh có thể quản lý các thư viện âm nhạc, phim, ảnh của mình theo sở thích thông qua sóng wifi, Bluetooth…

Kết hợp các thiết bị kiểm soát vào ra ACS, cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình, hàng rào điện tử… giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà.

Hệ thống điều khiển ánh sáng trong toàn bộ khu vực ngôi nhà đựợc điều chỉnh tự động sở thích mà không cần nhiều thiết bị rườm rà đem đến sự tiện nghi nhất cho người dùng.

Công ty TNHH Công Nghệ Hạt Giống Số cung cấp tất cả các thiết bị tiện lợi nhất, tốt nhất theo yêu cầu với mong muốn đem lại một cuộc sống tiện nghi cho tất cả mọi người.

Sơ đồ
Sơ đồ
Thiết bị thu phát và điều khiển âm thanh.