Đầu tư xây dựng hai nhà máy SMT & PCB tại Khu Công nghệ cao Quận 9

Đại diện Công ty TNHH Công Nghệ Hạt giống số đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Vector Fabrication Việt Nam để thống nhất đề án xây dựng hai nhà máy SMT & PCB tại Khu Công nghiệp cao, Quận 9.

Hai nhà máy dự kiến sẽ được xây dựng tại Khu Công nghệ cao Quận 9 (Phường Tân Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh) do Công ty Cổ phần Hạt giống số và Công ty TNHH Vector Fabrication Việt Nam đầu tư xây dựng. Với thông tin dự án ban đầu, nhà máy sẽ là đầu mối sản xuất các thiết bị công nghệ, bo mạch điện tử, tạo ra những sản phẩm công nghệ cao đóng dấu “Made in Vietnam” xuất xứ từ hai nhà máy này.

Nhà máy được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, đảm bảo sự gắn kết giữa công tác nghiên cứu, thiết kế với công tác sản xuất các thiết bị bo mạch điện tử trong các khu chức năng như khu R&D, khu phần mềm, khu công nghiệp công nghệ cao.

Với trụ sở chính đặt tại 02 – 04 Alexandre De Rhodes, Phường Bến Nghé, Quận 1, Công ty CP Hạt giống số hoạt động chính trong lĩnh nghiên cứu, đào tạo, thiết kế các thiết bị bo mạch điện tử phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Kết hợp với Công ty Vector Fabrication chuyên sản xuất các thiết bị trên, với hơn 19 năm kinh nghiệm phục vụ cho thị trường các thiết bị khác nhau trên thế giới. Đây là một sự kết hợp mang lại những bước phát triển mới cho ngành sản xuất sản phẩm công nghệ cao, phục vụ cho mọi nhu cầu của người dân.

Leave a Reply