Công ty tham dự chương trình TBT ngày 15/11/2014

Ngày 15/11/2014, Công ty  Hạt giống số đã cùng 3 đơn vị khác tham dự Cuộc thi tìm hiểu Hàng rào kỹ thuật trong thương mại (TBT) tại Tòa nhà VCCI. Sự kiện này do Tổng cục đo lường chất lượng và Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEDEC 2) phối hợp tổ chức.

Nhận thức được tầm quan trọng của Hiệp định về Hàng rào kỹ thuật trong thương mại TBT, Chủ tịch Hạt Giống số đã tạo điều kiện cho các nhân viên của công ty cùng tìm hiểu về Hiệp định TBT thông qua việc chuẩn bị các phần thi. Từ đội ngũ nhân viên hành chính, các luật sư cho đến các nhân viên bộ phận kỹ thuật đã cùng tham gia và đóng góp cho phần thi của Hạt giống số.

Cuộc thi diễn ra với ba vòng thi: thi đố vui thông qua hình thức bấm chuông nhanh trả lời câu hỏi, phần thi tài năng với sự sáng tạo qua các tiểu phẩm được dàn dựng công phu, vòng cuối cùng là phần thi thuyết trình với chủ đề xoay quay Hiệp định TBT.

Hạt giống số kém may mắn và chậm tay ở phần bấm chuông trả lời câu hỏi nhưng với phần thi tài năng kết hợp nhiều thể loại trong tiết mục kịch “đa phong cách” và hình thức tái hiện tọa đàm trong phần thuyết trình đã được Ban Giám khảo đánh giá cao ở sự sáng tạo, sinh động và đa sắc màu, đúng với giá trị cốt lõi mà Hạt giống số hướng đến: Tính sáng tạo cao và chú trọng sự năng động của giới trẻ.

Thông qua cuộc thi, mỗi nhân viên có cơ hội được tiếp cận về Hiệp định Hàng rào kỹ thuật trong thương mại TBT, thuận tiện cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm và bo mạch điện tử xuất sang các thị trường lớn ở nước ngoài. Thêm vào đó, đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên công ty có cơ hội giải trí cuối tuần, gắn kết tinh thần đoàn kết của tập thể Hạt giống số.

Một số hình ảnh thu thập được từ cuộc thi:

tbt1Vòng 1: Thi đố vui – Công ty Hạt giống số là đội đầu tiên nhìn từ bên phải

tbt3Giao lưu văn nghệ cùng các đội thi 

tbt2Đại diện lên nhận bằng chứng nhận và cup lưu niệm từ Ban tổ chức

Related posts

Leave a Reply