Công ty Hạt Giống Số tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Công ty Hạt giống số vừa tổ chức buổi tiệc nhỏ tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tiến hành buổi họp thường niên để cùng nhau đánh giá, phản biện và chia sẻ những nổ lực của tập thể cán bộ quản lý, nhân viên trong thời gian qua.
Hạt giống số là một môi trường làm việc được xây dựng từ đội ngũ giảng viên thuộc chuyên ngành kỹ thuật của hai trường Đại học lớn trong thành phố là Đại học Bách khoa và Đại học Khoa học Tự nhiên.
Đội ngũ Cố vấn, Quản lý công ty vừa là những đồng nghiệp, người lãnh đạo, vừa là người thầy hướng dẫn tận tình cho những nhân viên và những học trò ngoài đời thường. Chính vì thế, Hạt giống số đã tạo nên một môi trường thân thiện – trường học trong chính công ty, những bài giảng từ thực tế không được soạn sẵn trên giáo án mà đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn công việc, giúp cho những nhân viên – học trò “già” dễ dàng tiếp cận hơn.
Buổi lễ đơn thuần chỉ với những bông hoa sen được gói cẩn thận, những món quà nho nhỏ do chính tay các nhân viên chăm chút chọn lựa, hay là món quà thực tế từ sự quan sát tinh tế của các nhân viên khi thấy giám đốc quá chú tâm công việc mà mang đôi giày đã cũ chưa kịp thay mang lại nhiều cảm xúc khó tả cho từng thành viên công ty.
Ông Ngô Đắc Thuần – Chủ tịch công ty – cũng là một giảng viên Đại học Khoa học Tự nhiên thay mặt tập thể Hạt giống số gửi lời chúc đến những người thầy đang làm việc tại HGS và cũng thay mặt các thầy gửi lời cám ơn đến tập thể nhân viên.
Hoạt động này cho thấy lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam không chỉ diễn ra tại các trường học mà còn diễn ra ở chính Hạt giống số, cũng là một dịp để nhắc nhở những học trò “già” nhớ đến người đã có công dạy dỗ chúng ta và những người thầy cảm thấy ấm lòng hơn.
Đây sẽ là tiền đề để xây dựng một truyền thống lâu dài của Hạt giống số sau này, xây dựng môi trường làm việc gắn kết, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần đoàn kết cho tập thể Hạt giống số.

2011t1

Tập thể công ty chụp hình lưu niệm

2011t2
Trao đổi về dự án nhóm R&D trình bày

Related posts

Leave a Reply